You are here:

Thông cáo Báo chí khai trương Công ty Cổ phần Tư vấn, dịch vụ về Tài sản – Bất động sản DATC

Email In
Công ty Cổ phần Tư vấn, Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản  DATC (DCSC)  được Bộ trưởng bộ Tài chính ra Quyết định chuyển đổi từ  Trung tâm Thông tin – Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản và Bất động sản - một đơn vị sự nghiệp của Cục Quản lý Công sản - Bộ Tài chính  chính thức khai trương và hoạt động ngày 1 tháng 1 năm 2008  trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Huế với số vốn điều lệ là 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng) 

trong đó Công ty Mua bán Nợ và Tài sản tồn đọng của Doanh nghiệp (là Doanh nghiệp hạng đặc biệt của Chính phủ do Bộ Tài chính quản lý) chiếm 60% vốn điều lệ.

Quyết định thành lập DCSC nằm trong chiến lược phát triển của Công ty Mua bán Nợ và Tài sản tồn đọng của Doanh nghiệp nhằm đa dạng hoá các hoạt động dịch vụ vừa mở rộng phát triển hoạt động thị trường và hỗ trợ nâng cao hoạt động mua bán nợ và tài sản tồn đọng được Chính phủ giao cho Công ty Mua bán Nợ và Tài sản tồn đọng của Doanh nghiệp. Sự kiện thành lập Công ty DCSC ngoài ý nghĩa nói trên, kế thừa thương hiệu của 1 đơn vị tư vấn tài chính đất đai và thẩm định giá tài sản, bất động sản Nhà nước góp phần thúc đẩy lĩnh vực dịch vụ về thẩm định giá nói riêng và trong lĩnh vực dịch vụ về Tài sản - Bất động sản nói chung. Với vị trí là Doanh nghiệp Nhà nước duy nhất hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn tài chính, dịch vụ đấu giá, sự ra đời của Công ty DCSC trên thị trường dịch vụ về Tài sản - Bất động sản tại Việt Nam mang lại cơ hội lựa chọn các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm hoạt động của Công ty là “Dịch vụ chất lượng vàng tạo ra giá trị vàng” (GOLDEN SERVICE – GOLDEN VALUE).

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty DCSC là cung cấp các loại hình dịch vụ về Tài sản - Bất động sản như thẩm định giá thiết bị, máy móc, đất đai, bất động sản; dịch vụ bán đấu giá và đấu thầu mua sắm tài sản; dịch vụ môi giới, hỗ trợ mua bán tài sản, đất đai, bất động sản; dịch vụ tư vấn pháp lý về tài sản, đất đai và bất động sản; dịch vụ tư vấn tài chính - kế toán doanh nghiệp; dịch vụ đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và các dịch vụ khách liên quan đến tài sản và bất động sản.

Với Đội ngũ cán bộ của Công ty gồm các chuyên viên có nhiều năm công tác trong các lĩnh vực quản lý tài chính, quản lý tài sản Nhà nước, tài chính đất đai tại Bộ Tài chính, nhiều cán bộ được đào tạo về tài chính đất đai, thẩm định giá, quản lý bất động sản ở nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, DCSC cam kết sẽ mang lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo với chất lượng VÀNG.

Ông Đinh Quang Vũ, Tổng Giám đốc DCSC cho biết, Chiến lược phát triển của DCSC trong tương lai gần là tập trung vào 2 mảng chính:

* Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản: Trong các lĩnh vực hoạt động đa dạng của Công ty, tập trung vào những lĩnh vực có thế mạnh truyền thống của Công ty; Đặc biệt là tư vấn về tài chính đất đai, tài chính Doanh nghiệp, tư vấn dự án đầu tư bất động sản, thẩm định giá tài sản và bất động sản; Xác định giá trị doanh nghiệp; Đấu giá và đấu thầu mua sắm tài sản.

* Một lĩnh vực nữa đang là thế mạnh tiềm năng của Công ty là hoạt động đầu tư tài chính, đầu tư khai thác bất động sản và kinh doanh địa ốc. Trên cơ sở đó mở sàn giao dịch kinh doanh bất động sản, môi giới kinh doanh địa ốc; kinh doanh cơ hội đầu tư và các lĩnh vực hoạt động triển vọng khác.

DCSC ra đời trong hoàn cảnh hiện tại là đòi hỏi tất yếu, đáp ứng được nhu cầu phát triển của thị trường dịch vụ về Tài sản - Bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Bất động sản. Với các lợi thế về kinh nghiệm tư vấn, dịch vụ tài chính của đơn vị thuộc Bộ Tài chính với các  quan hệ  rộng rãi và uy tín của Công ty Mua bán Nợ và Tài sản tồn đọng của Doanh nghiệp, DCSC khẳng định sẽ trở thành một cơ hội vàng trong việc lựa chọn dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư về Tài sản - Bất động sản đầy triển vọng trong thời gian tới.

 

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay189
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link