You are here:

Giới thiệu chung

Email In

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản DATC (gọi tắt là Công ty DCSC) là doanh nghiệp Nhà nước duy nhất hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá và bán đấu giá tài sản tại Việt Nam, tiền thân là Trung tâm Thông tin Tư vấn, Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản trực thuộc Cục Quản lý Công sản - Bộ Tài chính. 
Ngày 29/11/2007 Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Quyết định số 3776/QĐ-BTC chuyển giao Trung tâm Thông tin Tư vấn, Dịch vụ về Tài sản và Bất động sản sang Công ty Mua bán nợ và Tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (DATC), là Doanh nghiệp hạng đặc biệt của Chính phủ  trực thuộc  Bộ Tài chính quản lý.
Công ty DCSC được thành lập theo Nghị quyết số 31/2007/NQ-HĐQT ngày 21/12/2007 của Hội đồng Quản trị Công ty Mua bán nợ và Tài sản tồn đọng của doanh nghiệp và được Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103021789 ngày 11/1/2008. Công ty Mua bán nợ và Tài sản tồn đọng của doanh nghiệp nắm giữ 60% vốn điều lệ Công ty DCSC
Tên giao dịch:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - DỊCH VỤ VỀ TÀI SẢN - BẤT ĐỘNG  SẢN DATC

Tên tiếng Anh:

DATC CONSULTATION – SERVICE FOR PROPERTY REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
(Tên giao dịch viết tắt: DCSC)

Trụ sở chính: Tầng 6, Số 4 ngõ Hàng chuối I, phường Phạm Đình Hồ, quận Hai  Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04.9722218     Fax: 04.9722217

Chi nhánh DCSC tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại/ Fax: 08.9330586

Chi nhánh DCSC tại Thành phố Huế.

Địa chỉ: Số 1, Đường Nguyễn Văn Huyên, TP Huế
Điện thoại/Fax: 054.832 542

Cùng với sự phát triển về quy mô và chất lượng hoạt động, Công ty DCSC tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động, phát triển thông qua việc thành lập các Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Sàn giao dịch bất động sản và các hình thức hoạt động đa dạng khác ở nhiều địa phương.

2. Phạm vi hoạt động

2.1.Dịch vụ thẩm định giá tài sản:
2.2. Dịch vụ tư vấn pháp lý về tài sản, đất đai và bất động sản.
2.3. Dịch vụ môi giới, hỗ trợ giao dịch mua bán tài sản, đất đai, bất động sản.
2.4. Dịch vụ bán đấu giá và đấu thầu mua sắm tài sản
­2.5. Dịch vụ tư vấn tài chính - kế toán doanh nghiệp
2.6. Dịch vụ đầu tư tài chính, chứng khoán; Đầu tư  kinh doanh bất động sản.
2.7. Dịch vụ mua bán, khai thác cho thuê tài sản, đất đai và bất động sản
2.8. Dịch vụ quản lý bất động sản, quản trị công trình, dự án, building và dịch vụ kỹ thuật outsourcing.
2.9. Dịch vụ về quảng cáo đất đai, bất động sản, quảng cáo doanh nghiệp.
2.10. Thực hiện dịch vụ đại lý kinh doanh franchise hoặc uỷ thác giao dịch về tài sản hoặc quan hệ về tài sản.
2.11. Tổ chức sàn giao dịch về tài sản, đất đai, bất động sản; Giao dịch cơ hội đầu tư tài chính dưới các hình thức sàn giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch qua mạng internet.
2.12. Các dịch vụ khác liên quan đến tài sản và bất động sản.
 
3. Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp
 
Đội ngũ cán bộ của DCSC gồm các chuyên viên có nhiều năm công tác trong các lĩnh vực quản lý tài sản, tài chính đất đai tại Bộ Tài chính, nhiều cán bộ được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực về tài chính đất đai, thẩm định giá, quản lý bất động sản ở nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; trong đó có 10 cán bộ tại được Bộ Tài chính cấp thẻ Thẩm định viên về giá; 01 cán bộ được Viện Thẩm định giá Quốc tế Inspen (Malaysia) cấp bằng đào tạo Thẩm định giá viên quốc tế, 02 cán bộ được Trường  Đại học Greenwich London cấp bằng Thạc sỹ Châu Âu về quản lý bất động sản và quản trị địa ốc.
Kế thừa năng lực của Trung tâmThông tin – Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản và Bất động sản thuộc Cục Quản lý Công sản (Bộ Tài Chính), là đơn vị tư vấn đầu tiên và duy nhất của Nhà nước về các lĩnh vực tư vấn quản lý tài sản, bất động sản Nhà nước, tài chính đất đai, giá đất, các hình thức sử dụng đất, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tái định cư; di dời doanh nghiệp theo quy hoạch, các chính sách về thuế, nộp thuế, nộp tiền sử dụng đất và các lĩnh vực tài chính liên quan đến tài sản, bất động sản. Sau 4 năm hoạt động, DCSC đã tạo được uy tín trong nhiều lĩnh vực tư vấn dịch vụ và có nhiều mối quan hệ tốt với các Bộ ngành và địa phương. Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm định giá, DCSC đã hình thành 1 thương hiệu mạnh trên thị trường và thương hiệu đó càng được phát huy hơn nữa khi kết hợp được thế mạnh đơn vị tư vấn của Cục Quản lý Công sản - Bộ Tài chính với thế mạnh của Công ty Mua bán nợ và Tài sản tồn đọng của doanh nghiệp (Doanh nghiệp hạng đặc biệt của Chính phủ) để thực hiện các hoạt động tư vấn, dịch vụ về tài chính, tài sản và bất động sản cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp Nhà nước và các đối tượng khách hàng đa dạng khác.

4. Phương châm và tôn chỉ hành động của DCSC

Phương châm hoạt động cao nhất của Công ty Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản DATC là “ Dịch vụ hoàn hảo làm gia tăng giá trị và tạo ra cho khách hàng cơ hội vàng”. DCSC chú trọng đầu tư nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, nhằm mục tiêu tối cao là đạt được sự HÀI LÒNG và TIN TƯỞNG của khách hàng.

DCSC không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát huy mọi thế mạnh con người, công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, chính xác, minh bạch và đúng pháp luật.

DCSC mong muốn và quyết tâm trở thành một địa chỉ tin cậy và là sự lựa chọn số một của các khách hàng thuộc mọi đối tượng và các nhà đầu tư trong, ngoài nước.

Chiến lược phát triển của DCSC:

Ngoài việc phát huy những lĩnh vực có thế mạnh truyền thống như Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản, đặc biệt là tư vấn về tài chính đất đai, tài chính Doanh nghiệp, tư vấn dự án đầu tư bất động sản, thẩm định giá tài sản và bất động sản; Xác định giá trị doanh nghiệp; Đấu giá và đấu thầu tài sản; DCSC còn tập trung phát triển lĩnh vực mới như đầu tư tài chính, đầu tư khai thác bất động sản và kinh doanh địa ốc. Trên cơ sở đó, mở sàn giao dịch kinh doanh bất động sản, môi giới kinh doanh địa ốc; kinh doanh cơ hội đầu tư và các lĩnh vực hoạt động triển vọng khác.Công ty Cổ phần Tư vấn - Dịch vụ về Tài sản - Bất động sản DATC sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng và xin gửi đến Quý khách hàng phương châm hành động của chúng tôi: “GOLDEN SERVICE MAKES GOLDEN VALUE”

 

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay204
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link