You are here:

Thị trường bât động sản

Siết tín dụng bất động sản

Nhiều ngân hàng (NH) đã bắt đầu ngưng cho vay bất động sản (BĐS), trong khi người tiêu dùng ngán ngẩm với mức lãi suất cho vay BĐS quá cao hiện nay nên cũng “hỏi cho vui chứ vay làm gì”.

Đọc thêm...

   

Lễ ra mắt MGI.VN – Mạng cộng đồng môi giới Bất Động Sản lớn nhất tại Việt Nam .

Tiếp nối sự thành công của MGI by Night – Đêm hội cộng đồng môi giới Bất Động Sản đã được tổ chức vào ngày 21/01/2011 vừa qua tại Him Lam Golf Club cũng như đáp lại sự mong mỏi của các thành viên của MGI.VN là muốn có một sân chơi để có cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối với nhau trong lĩnh vực Môi Giới Bất Động Sản, bên cạnh đó, để liên kết các chuyên viên môi giới BĐS trong cả nước của cả hai miền Nam-Bắc

Đọc thêm...

   

BĐS sôi động bất chấp siết chặt tín dụng

“Dòng tiền từ ngân hàng rõ ràng là giảm nhưng dòng tiền ở trong dân vẫn còn. Luồng này có bằng luồng giảm đi của ngân hàng hay không thì chưa xác định được nhưng thực tế là thị trường bất động sản (BĐS) đang sôi động, giá tăng lên”.

Đọc thêm...

   

Khan vốn, BĐS sẽ đi theo hướng nào?

BĐS năm nay sẽ có xu hướng tập trung vào phân khúc loại hình căn hộ tầm trung và bình dân, các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó phân khúc đất liền kề và biệt thự cũng vẫn có sức hút trong năm nay.

Đọc thêm...

   

Đầu tư BĐS: Muốn thắng phải có “bí kíp”

Đã từ lâu, nhà đầu tư (NĐT) trên thị trường bất động sản (TT BĐS) thường kháo nhau rằng, các chủ đầu tư (CĐT) tung nhiều chiêu để “bẫy” họ. Do bây giờ đang là tháng Giêng, giới buôn nhà đất còn rảnh nên vô số chuyện bên lề quanh những dự án cũng được bàn luận tại các quán nước vỉa hè. Mà quả thực, câu chuyện “làm giá” để .. bẫy nhà đầu tư là có thiệt!

Đọc thêm...

   

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay201
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link