You are here:

Thị trường bât động sản

Hợp tác đầu tư dự án “Thành phố xanh” tại Vĩnh Phúc

- Ngày 7/8, lễ ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư dự án khu đô thị “Thành phố xanh” (Green City) đã diễn ra giữa Công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp Hà Nội (SHN) và Công ty Cổ phần FLC (FLC).

Đọc thêm...

   

Bất động sản: Hàng mới “đè” hàng cũ

Trong khi những đợt chào bán đất nền, căn hộ luôn được chủ dự án tổ chức sôi động và kết thúc với kết quả mỹ mãn là khách hàng đặt cọc mua hết thì sau đó diễn ra ngược lại, người mua phải đỏ mắt tìm người để bán lại.

Đọc thêm...

   

Ban hành bảng phân loại đường phố để thu thuế đất

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phân loại đường phố tại khu vực các quận, thị xã Sơn Tây, các xã giáp ranh thuộc huyện Từ Liêm, các thị trấn; phân loại đoạn giao thông chính; phân loại các xã trên địa bàn Hà Nội để thu thuế đất.

Đọc thêm...

   

Giải mã thị trường bất động sản: Ẩn số vốn trung và dài hạn

 Đầu tư vào bất động sản (BĐS) luôn trong tình trạng "khát" vốn trung và dài hạn, nhưng thời gian qua, nhiều nguồn vốn trung và dài hạn được đổ vào thị trường lại bị "nóng hoá" do chính sách thiếu minh bạch, và một bộ phận không nhỏ giới đầu cơ thao túng đã khiến thị trường BĐS luôn chao đảo.

Đọc thêm...

   

Tiêu chuẩn nào cho đô thị sinh thái?

Thời gian qua, thị trường đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều dự án đô thị sinh thái. Nhưng hầu như chưa có dự án nào hội đủ tiêu chuẩn để được gọi là sinh thái. Với mức sống ngày càng tăng ở các thành phố lớn, nhu cầu về một môi trường sống xanh và sạch cũng tăng lên. Nắm bắt điều này, nhiều dự án đô thị sinh thái đã được tung ra tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

Đọc thêm...

   

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay203
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link