You are here:

Tin tài chính

Vàng giao dịch quanh mốc 3,77 triệu đồng/chỉ

Giá vàng miếng trong nước điều chỉnh giảm gần 20.000 đồng/chỉ vào sáng nay, xuống mức 3,773 triệu đồng/chỉ, khi giá vàng thế giới giảm và giao dịch trên thị trường trầm lắng. Giá USD tự do giảm tiếp 50 VND so với chiều qua.

   

Vietnamnhadat.vn chính thức là cổng thông tin giao dịch nhà đất tại Việt Nam.

Sự bùng nổ của dịch vụ thông tin Internet đã giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện cho việc tìm kiếm và sử dụng thông tin một cách nhanh nhất và hiệu quả.

   

Sẽ xóa bỏ kinh doanh vàng miếng

Đây là một nội dung đáng chú ý trong nghị quyết về những giải pháp chủ yếu ổn định kinh tế vĩ mô mà Chính phủ vừa ban hành.

   

Sóng lớn đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài

Nguyễn Phong Sắc kéo dài là một trong những con đường mới nổi ở Hà Nội với hàng loạt các dự án đã đi vào hoạt động. Với địa điểm đẹp cộng với hạ tầng đồng bộ khiến giá đất khu vực này tăng cao một cách chóng mặt, tới 400 triệu đồng/m2 mà vẫn không có để mua.

   

Vàng thế giới rung lắc mạnh

Biến động địa chính trị tại khu vực Trung Đông đang khiến giá vàng biến động rất mạnh. Xu hướng tăng là chủ yếu. Sau mỗi cú tăng vọt, vàng chỉ điều chỉnh giảm được vài USD trước khi quay đầu tăng trở lại. Xu hướng này có thể còn tiếp diễn nếu bất ổn tại khu vực chưa lắng dịu.

   

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay214
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link