You are here:

Tin tài chính

Vàng sẽ không còn giá trị?

Quyết định nâng lãi suất cơ bản lần thứ 2 chỉ trong vòng hai tháng qua của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) được giới chuyên gia đánh giá sẽ tác động không nhỏ đến thị trường hàng hóa, đặc biệt là vàng.

   

Lợi nhuận ngân hàng 2010: Vượt và trượt

Một số thành viên đã vượt chỉ tiêu lợi nhuận từ khá sớm, một số căng mình về đích và không ít trường hợp trượt chỉ tiêu hoặc buộc phải điều chỉnh giảm.

   

Quỹ tiết kiệm nhà ở và túi tiền của 9 triệu người

Thông tin về việc Bộ Xây dựng đề xuất lập Quỹ tiết kiệm nhà ở với mục đích cho những người thu nhập thấp vay với lãi suất thấp để mua nhà đã khiến hàng triệu người hiện đang phải sống cảnh "thuê nhà ở đậu" mừng vui. Thế nhưng khi "mổ xẻ" những nội dung trong đề án này, nhiều người đã tỏ ý băn khoăn đặt câu hỏi: Liệu đề xuất có khả thi vì còn quá nhiều vấn đề chưa sát với thực tế; chưa nói đến việc đề xuất này ảnh hưởng tới túi tiền của hàng triệu người làm công ăn lương.

   

Giao dịch VND qua đêm tăng mạnh

Doanh số VND qua đêm đạt 52.252 tỷ, chiếm tỷ trọng 45% so với tổng doanh số giao dịch cả tuần; doanh số giao dịch USD qua đêm đạt 2.288 triệu USD, chiếm 60% tổng doanh số.

   

Doanh nghiệp và ngân hàng nhập xong vàng

Mặc dù Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho phép các doanh nghiệp được nhập vàng đến hết ngày 30/12 nhưng theo các doanh nghiệp và ngân hàng thì hiện vàng đã được nhập xong.

   

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay208
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link