You are here:
 

Chính thức đề xuất thành lập Sở giao dịch vàng

Chính thức đề xuất thành lập Sở giao dịch vàng

Dự kiến tuần tới, Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia sẽ họp để bàn bạc, hiến kế chiến lược để xử lý dứt điểm vấn đề tỷ giá hối đoái và Đô la hóa, đầu tư vàng.

Lãi suất qua đêm giảm xuống còn 12,68%

Theo website Ngân hàng nhà nước (NHNN), lãi suất bình quân liên ngân hàng ngày 14/12 kì hạn qua đêm giảm xuống 12,68%, sau khi đứng ở mức cao 13,36% ngày 9/12.

TTCK: Đang trên đà phục hồi

TTCK: Đang trên đà phục hồi

Xin giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 15/12.

Giá vàng - USD tiếp đà tăng mạnh

Giá vàng - USD tiếp đà tăng mạnh

Ảnh hưởng từ giá vàng thế giới, giá vàng miếng trong nước sáng nay tăng tiếp hơn 20.000 đồng/chỉ so với chốt phiên chiều qua, lên mốc 3,63 triệu đồng/chỉ. Giá USD tự do tăng lên mức 21.250 VND

"Ôm" vàng lúc này lợi - hại?

Việc giá vàng tăng giảm bất thường trong thời gian qua vượt dự đoán của nhiều chuyên gia đầu ngành trên thế giới về tài chính. Dù vậy, việc mua hay bán vàng tại thời điểm này vẫn là một dấu hỏi lớn với nhiều nhà đầu tư...

BĐS ven Hà Nội: Cuộc chơi "hái ra tiền"

BĐS ven Hà Nội: Cuộc chơi

Khi những khu vực ngoại thành dần hết quỹ đất, các trục giao thông lớn cũng kín dự án thì các nhà đầu tư bất động sản đang hướng đến vùng ven... Thị trường đang trầm lắng nhưng dường như một cuộc chơi mới của bất động sản đã sôi động trở lại.

Vàng, USD lên giá trở lại

Vàng, USD lên giá trở lại

Giá vàng trong nước đầu giờ sáng hôm nay (13/12) tăng khá mạnh so với cuối tuần trước, trong khi USD chợ đen cũng lên giá trở lại

Việt Nam sẽ có Sở giao dịch vàng Quốc gia?

Việt Nam sẽ có Sở giao dịch vàng Quốc gia?

Trao đổi với PV, ông Trần Quốc Quýnh - chuyên gia cao cấp Hiệp Hội kinh doanh vàng VN (VGTA) cho rằng trong bối cảnh nhu cầu đầu tư vào vàng rất lớn như hiện nay việc thành lập Sở Giao dịch vàng quốc gia là cần thiết góp phần tạo một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Siết chặt "lướt sóng" bất động sản

Siết chặt

Khi bán 20% sản phẩm không qua sàn giao dịch, chủ đầu tư phải gửi danh sách người mua, tên, địa chỉ về cho Sở Xây dựng địa phương xác nhận.

Vàng trong nước "ầm ầm" tăng giá

Vàng trong nước

Bất chấp vàng thế giới chùng lại, giá vàng trong nước sáng 18/8 tiếp tục tăng dữ dội phiên thứ ba liên tiếp và nhanh chóng vượt qua ngưỡng 28,5 triệu đồng/lượng.

Trang 7 trong tổng số 16

Search

Support

DCSC-Hà Nội: 04. 39722218

sudegai101
DCSC - Huế: 054.3832542

sudegai101
DCSC-HCM: 08.39330586
sudegai101

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay154
mod_vvisit_counterHôm qua106

Tiện ích

Link